Kính phóng đại HDL™ 2.5

Giới Thiệu Chung
 
Kính phóng đại Orascoptic HDL 2.5
 
2 lựa chọn : Micro và Macro
 
Xuất xứ từ Mỹ
 

Chi tiết sản phẩm

HDL™ 2.5 MICRO & HDL™ 2.5 MACRO

KÍNH PHÓNG ĐẠI 2.5

Kính phóng đại Orascoptic giúp ổn định tư thế, quy trình làm việc và chăm sóc bệnh nhân. Những lợi ích trên của kính phóng đại sẽ kéo dài (tuổi đời) sự nghiệp của bạn, cho phép bạn thao tác thoải mái với tầm nhìn tốt nhất.


TỔNG QUAN


KÍNH PHÓNG ĐẠI HDL™ 2.5 MICRO

Đẩy các ranh giới của một vi quang điển hình, loupe cung cấp một trường nhìn rộng rãi với sự rõ ràng từ cạnh này sang cạnh kia. Cấu hình đặc biệt nhỏ cũng cho phép không gian xem bổ sung phía trên kính phóng đại.

kính phóng đại HDL 2.5 Micro - Orascoptic - Biotech Dental Vietnam

KÍNH PHÓNG ĐẠI HDL™ 2.5 MACRO

Mang lại chất lượng hình ảnh tương đương cho HDL 2.5 Micro, HDL 2.5 Macro tự phân biệt với độ rộng trường có thể cho phép các thiết bị được chuyển sang trường nhìn dễ dàng.

kính phóng đại HDL 2.5 Macro - Orascoptic - Biotech Dental Vietnam

TÙY CHỌN LẮP ĐẶT VÀ KIỂU GỌNG


TÙY CHỌN LẮP ĐẶT

Through-the-Lens ( Xuyên qua mặt kính)


THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Mỗi gói kính phóng đại HDL 2.5 bao gồm tấm chắn bên, dây đeo đầu, hộp lưu trữ cá nhân, ống kính theo toa, tuốc nơ vít quang học và vải làm sạch.

thông số kính phóng đại HDL 2.5 - Orascoptic - Biotech Dental Vietnam

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI


TẠI ORASCOPTIC, CHÚNG TÔI HÌNH DUNG mọi quy trình chăm sóc sức khỏe trên thế giới đều được thực hiện với hình ảnh vượt trội trong điều kiện công thái học tốt nhất để bác sĩ lâm sàng đưa ra kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Được công nhận là người tiên phong trong tầm nhìn y tế trong hơn 35 năm, Orascoptic tiếp tục cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe các sản phẩm ưu việt tập trung vào phóng đại và chiếu sáng.

  • Di sản của chúng tôi về hiệu suất tiên tiến và các tính năng đầu tiên của bác sĩ đặt ra cho sự khéo léo, đổi mới và độ bền.
  • Mỗi kính phóng đại Orascoptic được chế tạo tùy chỉnh với độ chính xác tỉ mỉ ở Madison, Wisconsin và được cá nhân hóa thành hình học khuôn mặt riêng lẻ, đảm bảo độ phân giải tối ưu trên phạm vi quan sát rộng nhất và sâu nhất.
  • Được thiết kế với hiệu suất và sự thoải mái trong tâm trí, các kính phóng đại của chúng tôi sử dụng các chi tiết phong phú như miếng đệm mũi có thể điều chỉnh, bản lề đền linh hoạt, lớp phủ ống kính chống phản chiếu và khoảng cách làm việc được tinh chỉnh theo gia số nửa inch. Ngoài ra, góc giảm dốc cho phép cải thiện tư thế và giúp giảm căng thẳng.

Khám phá cách Orascoptic liên tục phá vỡ hiện trạng với các cải tiến quang học đã giành giải thưởng như kính phóng đại EyeZoom ™ với ba mức độ phóng đại có thể điều chỉnh và đèn pha XV1 ™, kính phóng đại và đèn chiếu không dây tất cả trong một đầu tiên và duy nhất.

kính phóng đại  - Orascoptic - Biotech Dental Vietnam

SẢN PHẨM KHÁC 

TÌM HIỂU THÊM?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI

SHOP ONLINE

 

 Nhà sản xuất: ORASCOPTIC. Phân phối bởi: Biotech Dental Vietnam.
Kính phóng đại y tế – Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo các tờ rơi hướng dẫn tương ứng với các sản phẩm này. Hình ảnh không hợp đồng