[HÌNH ẢNH] Hội Thảo: “10 Nguyên Tắc Tối Quan Trọng Trong Phục Hình Trên Implant”

Ngày 18/06/2016, tại Khách sạn New Word Saigon, Biotech Dental Vietnam đã tổ chức hội thảo dàn cho các kỹ thuật viên Labo, các Bác sĩ cấy ghép Implant với chủ đề  “10 Nguyên Tắc Tối Quan Trọng Trong Phục Hình Trên Implant””

Nhận thấy thực trạng phục hình trên Implant của các Bác sĩ, các Labo phục hình đang gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi đã nghiên cứu và tổ chức khóa đào tạo này nhằm giải quyết các thắc mắc, khó khăn đang mắc phải trong thực tế để từ đó có sự kết hợp hoàn hảo giữa Bác sĩ điều trị và Labo phục hình.

Khóa học đã mang lại những kiến thức bổ ích cho các Bác sĩ, Labo phục hình với báo cáo viên dày dạn kinh nghiệm trong phục hình trên Implant đến từ Pháp – Mr. Claude Canton. Ông là người sáng lập của Laboratoire LDA nổi tiếng, đã từng cộng tác với rất nhiều Bác sĩ Nha khoa tại pháp.

Mr.Claude Canton

– Hội thảo còn hân hạnh có sự góp mặt của TS. BS Thái Tường Tâm – nguyên giảng viên đại học Paris V, chuyên gia Nha Chu, Implant & phẩu thuật Răng Hàm Mặt trường Đại Học  Paris VII, cộng hòa Pháp. Đồng thời là Cố vấn chuyên môn của Biotech Dental Vietnam.

Một số hình ảnh trong Hội thảo:


Video Hội Thảo

Đang cập nhật………….

 

Nguồn: Biotech Dental Vietnam