WAMkey

Giới Thiệu Chung
    - Hiệu quả lâm sàng trên 90% trên 306 trường hợp của tổ chức Dental Advisor Study (USA)
-Ứng dụng độc đáo cho việc tháo và tái sử dụng mão răng sau khi điều trị.

Chi tiết sản phẩm

WAMKey

DỤNG CỤ THÁO MÃO, CẦU RĂNG NHẸ NHÀNG

Chỉ trong 2 phút, dễ dàng loại bỏ 1 mão, cầu răng một cách không đau đớn mà không có rủi ro cho răng … và tái sử dụng lại mão, cầu răng.


TỔNG QUAN


VẬY TẠI SAO PHẢI CHẤP NHẬN RỦI RO?

Những dụng cụ tháo mão kiểu truyền thống đã lỗi thời gây ra nguy hiểm, tải trọng nặng cho dây chằng và lãng phí nhiều lực kéo dây chằng và gây chấn thương không cần thiết cho bệnh nhân, và thường xuyên làm hỏng hoặc thậm chí trích xuất chuẩn bị ….

WAMKEY HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ RỦI RO!

Hành động tách biệt nhẹ nhàng, độc đáo được cấp bằng sáng chế của WAMkey cho phép mão răng đi theo con đường ít kháng cự nhất. Trong thực tế, nó sẽ tìm kiếm điểm yếu nhất và nhẹ nhàng khử liên kết xi măng. Không có đau đớn cho bệnh nhân của bạn, và không có nguy cơ thiệt hại.

WAMkey tách rời mão răng khỏi mố của nó mà không áp dụng BẤT KỲ lực kéo nào, hoặc chuyển động ngang. Wamkey không kéo mão răng ra, nó thực sự BẮT nó từ bên dưới! HOÀN HẢO! Do đó, không có nguy cơ làm gãy răng hoặc loại bỏ sự tích tụ bên dưới.

WAMkey chỉ tạo áp lực nén tự nhiên lên răng hỗ trợ, tăng dần cho đến khi thân răng dễ dàng được tháo ra – mà không bị va đập, hư hại hoặc khó chịu.

WAMKEY BẢO VỆ MÃO RĂNG HOẶC CẦU RĂNG ĐỂ CHO PHÉP TÁI SỬ DỤNG TẠM THỜI HOẶC VĨNH VIỄN

Các bộ phận chính của mão răng (lề, mặt khớp và các điểm tiếp xúc) được bảo quản không bị hư hại. Ngoài ra, trong nhiều tình huống, cửa sổ ban đầu có thể được cắt bằng CMV bur trên mặt lưỡi. Sao nó lại quan trọng ? Bởi vì sau khi loại bỏ nó, bộ phận phục hình vẫn giữ được tất cả các tính chất cơ học và thẩm mỹ của nó. Bây giờ bạn có thể thực hiện một sửa chữa tổng hợp nhỏ ngay lập tức, hoặc tham khảo kỹ thuật viên. Vì vậy, một thiết lập lại tạm thời hoặc vĩnh viễn là có thể. Áp lực đổ đầy đặc biệt thấp, do đó bạn có thể loại bỏ mọi nguy cơ rò rỉ.

TẠI SAO PHẢI LÃNG PHÍ TIỀN?

Với các phương pháp truyền thống lỗi thời, quá trình loại bỏ có thể tốn thời gian và tốn kém, và kết quả không chắc chắn. Với WAMkey, thời gian quý báu của bạn được lưu lại, vì cửa sổ nhập được thực hiện trong mão răng rất nhỏ. Bằng cách tránh cắt toàn bộ mão răng, bạn cũng tiết kiệm được các vật liệu xoay của mình (góc cạnh, mảnh tay và mũi khoan …). Và đừng quên rằng trong nhiều tình huống, bạn cũng có thể đặt lại mão răng tạm thời hoặc vĩnh viễn. Tặng kèm!

THÁO MÃO RĂNG CỦA BẠN TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ ỐNG TỦY


Đừng điều trị ống tủy của bạn thông qua mão răng. WAMkey cho phép bạn loại bỏ mão răng trong 1 hoặc 2 phút và trong một số trường hợp, ít hơn một phút.
Khi mão răng bị loại bỏ, bạn có quyền truy cập dễ dàng hơn vào ống tủy, bạn có thể sửa chữa mão răng dễ dàng hơn và trên hết, bạn có cơ hội chẩn đoán tốt hơn nhiều vì bạn có thể hình dung mọi thứ dưới mão răng.


CÁCH HOẠT ĐỘNG


nha khoa

Đầu tiên, xác định vị trí dễ tiếp cận nhất trên mão răng. Mục tiêu là ước tính mức độ lớp xi măng giữa bề mặt khớp nối của mố cầu và mặt trong của thân răng.

nha khoa

Thứ hai, khoan một cửa sổ ngang mỏng trong mão răng.

nha khoa

Phóng to cửa sổ này cho đến khi bạn có thể nhìn thấy lớp xi măng thông qua cửa sổ.

nha khoa

Sau đó, sau khi kiểm tra xem khe có ở mức xi măng hay không, khoét sâu lỗ cho đến khi đến tâm chuẩn bị răng.

nha khoa

Hơi mở rộng lỗ để tạo thành một hình chữ nhật nằm ngang.

nha khoa

Cuối cùng, giới thiệu chìa khóa xuống dưới cùng của khe và thực hiện một thao tác xoay đơn giản trên tay cầm. Mão răng được gỡ bỏ!

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ bị lừa khi nghĩ rằng WAMkey không gặp phải sự kháng cự nào; ngay cả bệnh nhân có thể không cảm thấy gì cả. Vì vậy, hãy chăm chú theo dõi và yêu cầu bệnh nhân của bạn lắng nghe cẩn thận …

Nó thường mất từ 1 đến 3 phút để loại bỏ mỗi mão răng. Trong các trường hợp cụ thể (ví dụ: khi loại bỏ sứ hoặc mão trên các trụ), quá trình này có thể mất nhiều thời gian hơn (tối đa 4 đến 8phút).


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Không vấn đề gì. Nhưng, ngay cả khi bạn tạo ra một mão răng mới, tốt hơn hết là sử dụng cái cũ như một cái tạm thời,
đặc biệt nếu nó là một cầu răng dài? Không phải là tốt hơn để tránh sử dụng nhiều mũi khoan và đeo các mảnh tay chống góc để loại bỏ nó sao?

Vì nha sĩ không còn cần phải thay đổi hoặc thậm chí đục lỗ các khu vực thiết yếu của nó, mão răng không bị hư hại không thể khắc phục (xem giải thích).
Khi cửa sổ nhỏ được lấp đầy, chúng có thể hoàn thành tất cả các chức năng thiết yếu:

  • – ăn khớp
  • – tiếp xúc với răng liền kề
  • – không thấm nước
  • – thẫm mỹ

Trong nhiều trường hợp, một sửa chữa đơn giản là đủ, và nó có thể được thực hiện ngay sau khi loại bỏ bằng composite.
Nói chung, toàn bộ hoạt động kéo dài chưa đến nửa giờ, sự dễ dàng sửa chữa có thể so sánh với việc lấp đầy /che một ốc vít qua mão trên implant.

Kỹ thuật của chúng tôi là nhanh chóng và dễ dàng để quản lý. Sau một vài lần thực hành loại bỏ, có thể tiết kiệm hơn 80% PFM.
Đó chỉ là một câu hỏi về thói quen, kỹ năng và sự kiên nhẫn. Thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng mà bạn sẽ nhận được với các công cụ của mình và bạn sẽ thực hiện được!

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích: https://www.youtube.com/watch?v=7r4OAqOIaH4

Tất nhiên, WAMkey® được đảm bảo miễn là nó đã được sử dụng theo giao thức sử dụng. Bảo hành bao gồm các lỗi sản xuất và sự không phù hợp của nguyên liệu thô.
Nó không được bảo hành cho BẤT KỲ trường hợp gãy nào không phải là lỗi sản xuất. Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng nhờ giảm ma sát trong quá trình tháo mão răng,
không cần phải ép dụng cụ. Nhiều người dùng khéo léo (đặc biệt là bác sĩ nội nha) đã sử dụng WAMkey® trong nhiều năm mà không gặp sự cố hoặc sự cố vỡ nào

Như được minh họa bởi các hình ảnh động này, bạn phải luôn bắt đầu làm việc với dụng cụ nhỏ nhất để đến gần nhất với trục dọc của răng. Nhưng nếu nhạc cụ này quá nhỏ, nó sẽ quay bên trong khoang. Điều này đặc biệt sẽ xảy ra nếu bạn phải đối mặt với một lớp xi măng dày, một số phân rã hoặc tích tụ trong hỗn hống. Sau đó, các công cụ lớn hơn chắc chắn sẽ hữu ích. Hai dụng cụ đầu tiên này phải luôn được sử dụng không quá 2 ngón tay.
Trong một số tình huống, đặc biệt là răng hàm lớn, bạn có thể cần nhiều sức mạnh hơn nếu vương miện được điều chỉnh chặt chẽ. Sau đó, bạn sẽ phóng to khoang để chèn dụng cụ thứ 3 mạnh hơn 40 lần so với các nhạc cụ khác.

Trên thực tế, chỉ với một WAMkey®, Bạn sẽ không thể tháo mọi mão răng.

Tuy nhiên, các nhạc cụ được bán riêng lẻ để thay thế cuối cùng.

Như hầu hết các thiết bị nha khoa, WAMkey không thể đảm bảo thành công 100%. Nhưng các bác sĩ sử dụng WAMkey thường báo cáo tỷ lệ thành công hơn 90%. Vào năm 2012, một đánh giá được thực hiện bởi Cố vấn nha khoa tại Hoa Kỳ đã dẫn đến tỷ lệ thành công 92% so với 320 mão răng. Và chắc chắn, một số mão trong 92% được loại bỏ bằng WAMkey đã được liên kết và không được trám xi măng.

WAMkey áp dụng một vài lực ở đúng điểm (giữa 2 phần tử chúng ta muốn tách) theo đúng hướng (dọc theo trục của phần chuẩn bị). Vì vậy, chúng tôi có thể khẳng định rằng nếu bạn thất bại trong việc tháo mão răng bằng WAMkey, hoàn toàn không có cơ hội để loại bỏ nó mà không phá hủy hoàn toàn.

1 / WAMkey hiện là thiết bị duy nhất trên thị trường sử dụng năng lượng ở đúng nơi
(ở giữa phía bên phải của chế phẩm, giữa chế phẩm và khung) và theo đúng hướng (dọc theo trục lớn của sự chuẩn bị). 
Vì vậy, nếu WAMkey không cho phép bạn loại bỏ vương miện, sẽ không có thiết bị nào khác cho phép bạn thành công mà không phá hủy vương miện. Vì vậy, WAMkey hiện tại là cơ hội tốt nhất để bạn thành công.

2 / Zirconia làm tăng 2 khó khăn thiết yếu:

   • – Việc làm trong Zirconia khó hơn so với hầu hết các vật liệu khác được sử dụng cho mão răng. Nhưng các mũi khoan cụ thể cho phép bây giờ đạt được điều này trong điều kiện tốt hơn so với các mũi khoan kim cương thông thường. Chúng tôi đề nghị bạn dùng thử Zircator phù hợp hoàn hảo với quy trình của WAMkey:http://www.wamkey.com/FR/produit/253-/.
    Với Zircator, bạn sẽ có thể tạo đường hầm thích hợp giữa quá trình chuẩn bị và khung, điều này mang đến cho bạn cơ hội lớn để thành công.
   • – Một số xi măng và các thiết bị liên kết có khả năng chống chịu cao hơn các loại khác, điều này có thể làm phức tạp nhiệm vụ của bạn. Điều này không có nghĩa là nó sẽ làm cho nó không thể. Nhiều bác sĩ đề cập rằng họ đã thành công trong việc loại bỏ mão Zirconia. Bạn chưa bao giờ phải đối mặt với một bệnh nhân đã tự mình nới lỏng mão răng trong khi liên kết với một loại xi măng nhựa có độ bền cao?

3 / Một số nghiên cứu nghiêm túc tiết lộ rằng tất cả, WAMKey thành công trong khoảng 90%, với điều kiện là nó được sử dụng trong các chỉ định tốt (không phải ở răng cửa, và tốt nhất là trên răng hàm và răng cấm).

Tóm lại, nó thực sự đáng để thử. Tỷ lệ thành công có lẽ thấp hơn trên mão Zirconia so với mão kim loại, nhưng khác xa so với không. Và mỗi khi nó hoạt động, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tiền thưởng của mình, bạn sẽ bảo quản tay cầm của mình và bạn có thể sử dụng lại mão tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Sự phản đối này là đúng.

Câu hỏi này liên quan đến bệnh nhân trẻ tuổi hơn là người già, vì bệnh nhân càng lớn tuổi thì càng nhỏ và tủy càng thấp.

Trong hầu hết các trường hợp, đừng quên rằng:

   • – trước khi tạo đường hầm, bạn sẽ phải phóng to cửa sổ vào mão răng cho đến khi bạn có thể thấy mức xi măng
   • – Một khi bạn có thể nhìn thấy xi măng, và chỉ khi bạn có thể nhìn thấy nó, bạn tạo đường hầm.
   • – Khi khoan đường hầm, bạn sử dụng mão răng làm hướng dẫn (khó hơn nhiều so với răng cưa), do đó có cơ hội không đáng kể để khoan vào bột giấy.

Tuy nhiên, có một khuyến nghị quan trọng (xem lời khuyên trong CDrom hướng dẫn). Thêm một ít nước với ống tiêm để làm mát chôn khi tạo đường hầm, bởi vì bình xịt của mảnh tay sẽ không thể đi vào đường hầm.

tài liệu


Tài liệu THƯƠNG MẠI

Flyer WAMkey

Tải về Flyer


TÌM HIỂU THÊM?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI

SHOP ONLINE

Nhà sản xuất: WAM. Phân phối bởi: Biotech Dental Vietnam.
Thiết bị y tế lớp I – Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo các tờ rơi hướng dẫn tương ứng với các sản phẩm này. Hình ảnh không hợp đồng