Kính Phóng Đại ORASCOPTIC

Giới Thiệu Chung
 
- Orascoptic dẫn đầu về sự cải tiến.
 
- Chiếm 1/3 thị phần toàn cầu về kính phóng đại Nha khoa.
 
Tiến trình điều trị hoàn tất nhanh hơn.
 
- Tầm nhìn bao quát - Giảm mệt mỏi căng thẳng của mắt.
 
- Giảm bệnh đau cột sống - Giảm đau cổ.
 

Chi tiết sản phẩm

ORASCOPTIC

KÍNH PHÓNG ĐẠI CHẮC CHẮN VÀ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAO

Kính phóng đại Orascoptic giúp ổn định tư thế, quy trình làm việc và chăm sóc bệnh nhân. Những lợi ích trên của kính phóng đại sẽ kéo dài (tuổi đời) sự nghiệp của bạn, cho phép bạn thao tác thoải mái với tầm nhìn tốt nhất.


TỔNG QUAN


Các chuyên gia nha khoa liên tục có công việc của họ được hiển thị trong mỗi nụ cười bước ra khỏi thực hành của họ. Các thủ tục nha khoa đòi hỏi kỹ năng và độ chính xác độc đáo, khiến các nha sĩ thường phải chịu đựng các vị trí làm việc không tự nhiên trong thời gian dài.

Mục tiêu của chúng tôi với tư cách là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong các cửa hàng nha khoa là cung cấp hình ảnh trực quan vượt trội trên toàn cầu với những tiến bộ mới nhất về các cửa hàng nha khoa, đèn pha nha khoa và an toàn.

Tập trung vào hiệu suất sản phẩm tiên tiến và các tính năng đầu tiên của bác sĩ lâm sàng, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp các giải pháp phóng đại, chiếu sáng và công thái học sáng tạo nhất.


kính phóng đại Orascoptic - Biotech Dental Vietnam

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG KÍNH PHÓNG ĐẠI


TẦM NHÌN TỐT HƠN

Đầu tiên, chúng ta phải xua tan những định kiến sau: Thứ nhất, kính phóng đại không phải chỉ dành cho những bác sĩ bị bệnh khúc xạ mắt. Thứ 2, sự phóng đại không gây tổn hại tầm nhìn của bạn hoặc gây ra sự phụ thuộc về thị giác. Một khi đã có cơ hội sở hữu một cặp kính phóng đại Orascoptic, bác sĩ sẽ muốn sử dụng nó bất cứ lúc nào bởi vì kính phóng đại giúp đưa hình ảnh khoang miệng đến gần hơn, rõ nét hơn. Những chi tiết quan trọng mà bác sĩ có thể bỏ lỡ với mắt thường, như lỗ sâu nhỏ hay vết nứt nhỏ ở đỉnh, sẽ được dễ dàng quan sát, không như những loại kính phóng đại khác.

Kính phóng đại Orascoptic được thiết kế để nhìn vật thể theo 3 chiều. Do đó, Bệnh nhân của bạn sẽ nhận thấy được quy trình điều trị tỉ mỉ, chu đáo và tạo ra kết quả điều trị tốt hơn hẳn.

tam nhin tot hon

LỢI ÍCH VỀ TƯ THẾ LÀM VIỆC

Sử dụng kính phóng đại góp phần giảm đau nhức, mỏi vùng cổ và thắt lưng trong thời gian tác nghiệp, do vậy giúp bác sĩ duy trì tư thế làm việc tốt cho sức khỏe.

tu the làm viec

GIẢM THIỂU CĂNG THẲNG & MỎI MẮT

Mệt mỏi về mắt xuất hiện bởi sự tập trung thị giác cao độ khi làm việc. Khi không có một bộ kính phóng đại tốt, cơ mắt phải làm việc cật lực hơn để tập trung; góp phần làm đau mắt sau một ngày làm việc dài

giam met moi

LÀM VIỆC NHANH HƠN ĐẠT NĂNG SUẤT HƠN

Sự quan sát sắc bén nhờ Kính phóng đại giúp hoạt động trong khu vực làm việc dễ dàng hơn. Nha sĩ sẽ tốn ít thời gian làm việc hơn, thao tác chính xác hơn và do vậy duy trì lợi nhuận tốt hơn.

lam viec nhanh hon

CHỈ ĐỊNH


Kính phóng đại được khuyên dùng cho những trường hợp sau:

  • NHA KHOA TỔNG QUÁT
  • PHẪU THUẬT HÀM MẶT
  • NHA CHU
  • CHỈNH HÌNH
  • CẤY GHÉP IMPLANT
  • NỘI NHA

máy ly tâm PRF DUO

KÍNH PHÓNG ĐẠI ORASCOPTIC


KÍNH LÚP

Tầm nhìn vượt trội là cần thiết cho tất cả mọi thứ, từ kiểm tra thường xuyên đến các thủ tục phẫu thuật xâm lấn. Tại Orascoptic, chúng tôi cung cấp một loạt các độ phóng đại áp dụng cho tất cả các nha sĩ.


ĐÈN CHIẾU

Chiếu sáng tối ưu là một thành phần thiết yếu để đảm bảo kết quả thủ tục tốt nhất. Tại Orascoptic, chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn pha phẫu thuật giúp cải thiện tầm nhìn bằng cách giảm bóng trong trường nhìn.


GỌNG KÍNH

Chọn gọng kính chính xác để hỗ trợ kính phóng đại của bạn cũng quan trọng như chọn độ phóng đại chính xác. Tại Orascoptic, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn các tùy chọn gọng kính bền, nhưng thời trang sẽ vượt quá mong đợi về hiệu suất của bạn và khen ngợi sở thích thời trang cá nhân của bạn.

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các nhà sản xuất kính mắt nổi tiếng như Oakley® và Rudy Project®, chúng tôi đã có thể luôn đi đầu trong phong cách, sự thoải mái và hiệu suất. Mỗi gọng kính đã được lựa chọn hoặc thiết kế hợp tác với các đối tác của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt mà chúng tôi đã đặt ra.

THỂ THAO

CỔ ĐIỂN

tài liệu


Tài liệu THƯƠNG MẠI

Flyer ORASCOPTIC

Tải về Flyer


 

TÌM HIỂU THÊM?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI

SHOP ONLINE

 

 Nhà sản xuất: RESORBA. Phân phối bởi: Biotech Dental Vietnam. Chỉ khâu y tế – Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo các tờ rơi hướng dẫn tương ứng với các sản phẩm này. Hình ảnh không hợp đồng